Xưởng nội thất bàn ghế cafe Đẹp Quang Đại
0975223346
312 đường TCH10 Tân Chánh Hiệp quận 12, Tp HCM

Cách bảo quản bàn ghế cafe nhựa giả mây

Ngày đăng: 16/05/2018
Bàn ghế nhựa giả mây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quán cafe, đây sản phẩm có chất lượng tốt đặc biệt phù hợp với không gian ngoài trời và giá cả lại tương đối rẻ. Tuy nhiên sự bền bỉ của sản phẩm còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của chúng ta, sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách bảo quản bàn ghế cafe nhựa giả mây, bạn có thể tham khảo nhé!

Thứ nhất, Sản phẩm được sử dụng trong điều kiện thời tiết bình thường. Nhà sản xuất khuyến cáo các sản phẩm giường, bàn ghế nhựa giả mây phải có dù che nắng bên cạnh. Phải có nệm để đảm bảo độ bền và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm( như phần mê ngồi của giường và ghế nên có nệm sản phẩm được sử dụng thời gian lâu hơn).

Thứ hai, Không được chạy, nhảy, dẫm, đạp lên sản phẩm nhựa giả mây; không được dùng vật sắc nhọn cà và tác động vào sản phẩm. Sản phẩm nhựa giả mây phải được lắp đặt ở nơi có mặt bằng phẳng không gồ ghề

Thứ ba, Sản phẩm nhựa cafe giả mây được đặt cố định một chỗ, nếu di chuyển phải nhẹ nhàng tránh xô đẩy, chèn ép, sử dụng đúng theo tính năng, công dụng của nó

Thứ tư, Khi không sử dụng chúng ta cần nên dùng bạt che chắn bàn ghế nhựa giả mây

Thứ năm, Sản phẩm bàn ghế nhựa cafe giả mây phải được vệ sinh bằng nước với chất tẩy rửa thông thường cùng vải mềm hoặc thổi khí. Sau đó xếp nghiêng sản phẩm để ráo nước

Vệ sinh chung

Cách bảo quản bàn ghế cafe nhựa giả mây

Thực hiện vệ sinh bàn ghế mây nhựa hàng tuần bằng cách sử dụng một bàn chải chà cứng cùng nước xà phòng không có chất tẩy để làm bong tróc các bụi bẩn ở các khe đan và sử dụng một miếng vải mềm để lau lại lần cuối.

Sau đó để chắc chắn rằng việc vệ sinh bàn ghế mây được làm sạch hoàn toàn bạn cần sử dụng thêm máy hút bụi để hút ở những khe đan mà bàn chải không chà tới được. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian thì bạn có thể thực hiện vệ sinh sản phẩm 1 lần vào mỗi tháng.

Đối với gối nệm, điều quan trọng nhất bạn cần ghi nhớ là chỉ giặt vỏ nệm, vỏ gối khi thật sự cần thiết phải làm thế.

Bảo vệ sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây khi không sử dụng

Cách bảo quản bàn ghế cafe nhựa giả mây

Nếu bạn không sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài hoặc nơi bạn ở trời nắng gắt quanh năm thì sản phẩm phải tiếp xúc liên tục với ánh sáng mặt trời mạnh, mưa, độ ẩm, nhiệt độ dao động bất thường, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm trang trí ngoại thất, nội thất.

Nếu nơi bạn ở có nắng gắt thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm dù che nắng ngoài trời để giảm thiểu sự tiếp xúc của sản phẩm với ánh nắng gắt. 

Trong trường hợp bạn không sử dụng sản phẩm từ hơn 1 tháng trở lên, hãy mang sản phẩm bàn ghế cafe nhựa giả mây vào lưu trữ trong nhà hoặc nhà kho khô thoáng.

Điều cuối cùng quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và đảm bảo để mua sản phẩm. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc bảo quản bàn ghế cafe nhựa giả mây một cách tốt nhất.

Nguồn tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Công ty Hồng Gia Hân tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Bàn ghế cafe

 

 

 

Xưởng nội thất bàn ghế cafe Đẹp Quang Đại
Điện thoại 0975223346
Địa chỉ: 312 đường TCH10 Tân Chánh Hiệp quận 12, Tp HCM
Liên kết mạng xã hội